Bí kíp thăng cấp

Bí kíp thăng cấp

Quý nhân sĩ võ lâm,

Giang hồ rộng lớn, KHÍ PHÁCH anh hùng há chỉ trong 2 chữ vậy sao? Muốn khằng định bản thân thực phải thường xuyên bổi dưỡng tinh thần và thể chất, cách tốt nhất là nên tự rèn luyện bản thân.

Thường xuyên vượt ải là cách nhanh chóng thăng cấp và trở thành cao thủ trong chốn võ lâm, bởi sẽ nhận được 1 lượng lớn kinh nghiệm. 

 

 Ngoài ra, khi mới gia nhập võ lâm, hiệp khách nên kết mối lương duyên, giao lưu với các cao thủ tại Cao thủ đường, sẽ được họ truyền thụ nhiều kinh nghiệm cũng như bí kíp võ học.


 
 Nhân sĩ võ lâm nên biết vượt Phụ bản cũng là cách tích lũy điểm kinh nghiệm hiệu quả. Bên cạnh đó, khi tham gia Đấu trường, Võ lâm, hiệp khách không chỉ có cơ hội thăng cấp nhanh chóng mà còn được tỉ thí võ nghệ với cao thủ, rèn luyện thể lực cường tráng, thân pháp nhanh nhẹn, nhận được nhiều quà quý.
 

 
 Nhân sĩ cũng nên lưu ý các mốc điểm uy danh và ải boss cần vượt qua để đạt yêu cầu thăng cấp tại các mức level nhất định. Vì thế, để có thể nhanh chóng thăng cấp các nhân sĩ nên  thường xuyên luyện tập võ nghệ để vượt ải thành công, tích lũy uy danh cần thiết.
 Tham gia các sự kiện của NPH cũng là một cách để thăng cấp cho các nhân sĩ võ lâm.

Tiểu Sư Muội

Bình luận