Bí kíp vượt ải

Bí kíp vượt ải


Quý nhân sĩ võ lâm,

Nhân sĩ võ lâm khi mới bước chân vào chốn giang hồ luôn tràn đầy nhiệt huyết và khát khao xung trận, khám phá bí ẩn, kể cả những hiểm nguy tiềm tàng. Kinh nghiệm của tiền nhân là cẩm nang quý cho các nhân sĩ tra cứu trong những khi vượt ải.

 
Phối hợp khí sẽ tạo ra được đòn mạnh.


Lựa chọn các kỹ năng phù hợp.

Tiểu Long Nữ xin giới thiệu một số cách bố trận khả dụng được đúc kết bởi các bậc tiền bối võ lâm:

  Tăng cường lực chiến cho cao thủ: đây là cách thông dụng và đơn giản nhất.

 Xem phân tích cuối trận từ hệ thống để điều chỉnh trang bị, bảo thạch phù hợp nhằm khắc phục các hạn chế về mặt phòng ngự, tấn công hay khí huyết của cao thủ so với Boss.

 Nghiên cứu kỹ năng Boss sử dụng để tìm ra kỹ năng khắc chế, chẳng hạn: Boss có kỹ năng xuất liên hoàn chưởng mạnh thì phải dùng kỹ năng hút chân khí để áp chế, Boss lực chiến lớn thì phải dùng kỹ năng hồi máu để cầm cự hoặc dùng võ công giảm sát thương của boss xuống, Boss phòng thủ mạnh thì ưu tiên dùng các chiêu tăng công kích, bạo kích, tăng liên kích hoặc bỏ qua phòng thủ, Boss có lượng máu lớn thì ưu tiên dùng các võ công gây sát thương duy trì kéo dài,…

 Sử dụng các cao thủ có liên hệ với nhau và có dòng ẩn đặc biệt phù hợp (ví dụ Quách Tĩnh nên xuất trận cùng Hoàng Dung, Doàn Dự nên đi cùng Kiều Phong, Hư Trúc,...).

 
Nâng cấp trang bị để gia tăng sức mạnh.

Đặc biệt, khi nạp thẻ lần đầu, các nhân sĩ bắt đầu dấn thân hành tẩu giang hồ sẽ nhận được trang bị tím. Sử dụng những trang bị này, cơ hội vượt ải thành công sẽ cao hơn.

Ngoài ra, khi nhập mã giới thiệu do người chơi khác mời, nhân sĩ sẽ được tặng gói quà tân thủ chứa những trang bị hữu ích và quý giá, trợ giúp vượt ải thành công.

Sắp xếp thứ tự của các cao thủ xung trận phù hợp với chiến thuật của cả trận là điều tối quan trọng.

Tiểu Sư MuộiBình luận